ஏறக்குறைய அனைத்து BTS ரசிகர்களும் தங்களுக்குப் பிடித்த K-pop இசைக்குழு உறுப்பினர்கள் தற்போது அதிகாரப்பூர்வ இடைவெளியில் உள்ளனர் என்பது தெரியும். இருப்பினும், உங்களுக்காக சில உற்சாகமான செய்திகளை எங்களிடம் உள்ளது!

பி.டி.எஸ் உறுப்பினர்களான ஜின், சுகா, ஜே-ஹோப், ஆர்எம், ஜிமின், வி மற்றும் ஜங்கூக் ஆகியோர் கிராஸ்வாக் கச்சேரியை பதிவு செய்துள்ளனர். ஜேம்ஸ் கார்டனுடன் லேட் லேட் ஷோ கடந்த மாதம். மேலும் தற்போது முன் பதிவு செய்யப்பட்ட எபிசோட் ரசிகர்களுக்கு விருந்தளிக்கும் வகையில் விரைவில் ஒளிபரப்பப்பட உள்ளது.



‘தி லேட் லேட் ஷோ வித் ஜேம்ஸ் கார்டனில்’ பி.டி.எஸ் கிராஸ்வாக் கச்சேரியை எப்படி, எங்கே பார்ப்பது என்று நீங்கள் யோசித்துக்கொண்டிருந்தால், அது தொடர்பான அனைத்து விவரங்களும் இங்கே உள்ளன. படியுங்கள்!

‘தி லேட் லேட் ஷோ வித் ஜேம்ஸ் கார்டனில்’ BTS கிராஸ்வாக் கச்சேரியை எப்படிப் பார்ப்பது?

முதலாவதாக, முன் பதிவு செய்யப்பட்ட எபிசோடில் BTS ஹிட்ஸ் பட்டர் மற்றும் டைனமைட்டின் தெரு நிகழ்ச்சிகள் உள்ளன என்பதை உங்களுக்குச் சொல்கிறேன்.

எனவே, K-pop இசைக்குழு மார்ச் 2022 வரை இடைவேளையில் இருப்பதால், இந்த BTS கிராஸ்வாக் கச்சேரி ஒளிபரப்பப்படும் போது ரசிகர்கள் நிச்சயமாக அதை ரசிப்பார்கள்.

BTS கிராஸ்வாக் கச்சேரி: எப்போது, ​​எங்கு பார்க்க வேண்டும்?

BTS இன் கிராஸ்வாக் கச்சேரி தி லேட் நைட் ஷோவில் ஒளிபரப்ப திட்டமிடப்பட்டுள்ளது வியாழன், 16 டிசம்பர் 12:37 a.m. ET அல்லது 2.37 PM KST அன்று சிபிஎஸ் .

BTS இன் கிராஸ்வாக் கச்சேரியின் சர்வதேச ஒளிபரப்பு நேரம் கீழே:

  • பசிபிக் நேரம்: டிசம்பர் 16, 9.37 PM PT
  • மத்திய நேரம்: டிசம்பர் 16, 11.37 PM CT
  • கிழக்கு நேரம்: டிசம்பர் 17 12.37 AM ET
  • பிரிட்டிஷ் நேரம்: டிசம்பர் 17 காலை 5.37 மணிக்கு GMT
  • ஐரோப்பிய நேரம்: டிசம்பர் 17 காலை 6.37 மணிக்கு CET
  • இந்திய நேரம்: டிசம்பர் 17 காலை 11.07 மணி IST
  • பிலிப்பைன்ஸ் நேரம்: டிசம்பர் 17 பிற்பகல் 1.37 மணிக்கு (உள்ளூர் நேரம்)
  • ஜப்பான் நேரம்: டிசம்பர் 17 மதியம் 2.37 மணிக்கு JST
  • ஆஸ்திரேலிய நேரம்: டிசம்பர் 17 மாலை 3.07 மணிக்கு ACST
  • தாய்லாந்து நேரம்: டிசம்பர் 17 மதியம் 12.37 மணிக்கு

ஒரு வேளை, CBS இல் (குறிப்பாக சர்வதேச ரசிகர்கள்) தாமதமான நிகழ்ச்சியை நீங்கள் இசைக்க முடியாது, கவலைப்பட வேண்டாம், ஏனெனில் அவர்களின் விருப்பமான K-pop பாடகர்களின் செயல்திறன் பதிவேற்றப்படும். தி லேட் லேட் ஷோ வித் ஜேம்ஸ் கார்டனின் YouTube சேனல் நேரடியாக அத்தியாயத்திற்குப் பிறகு.

நீங்கள் YouTube TV வழியாகவும் பார்க்கலாம்/ சிபிஎஸ் லைவ் டிவி .

BTS உறுப்பினர்கள் (ஜின், சுகா, ஜே-ஹோப், ஆர்எம், ஜிமின், வி, மற்றும் ஜங்கூக்) அவர்களின் பாடல்களான பட்டர், டைனமைட் மற்றும் பர்மிஷன் டு டான்ஸ் ஆகியவற்றில் சிபிஎஸ் ஸ்டுடியோவுக்கு வெளியே உள்ள கிராஸ்வாக்கில் தெருவில் தங்கள் ரசிகர்களுக்காக நிகழ்த்தும் முன்னோட்டம் கீழே உள்ளது. லாஸ் ஏஞ்சல்ஸ், CA இல் 23 நவம்பர் 2021 அன்று. பாருங்கள்!

BTS கிராஸ்வாக் கச்சேரி என்றால் என்ன என்று யோசிக்கிறீர்களா?

ஜேம்ஸ் கார்டன் பொதுவாக கலைஞர்கள் மற்றும் நடிகர்களுடன் தி லேட் ஷோவில் கச்சேரிகள் மற்றும் இசை நிகழ்ச்சிகளை நடத்துகிறார். கார்டன் மற்றும் கலைஞர்கள் கிராஸ்வாக் கச்சேரியின் போது தங்கள் ஹிட் பாடல்களை நிகழ்த்துகிறார்கள்.

சரி, சுவாரஸ்யமான விஷயம் என்னவென்றால், தி லேட் ஷோ ஸ்டுடியோவுக்கு வெளியே ஒரு குறுக்குவழியில் கச்சேரிகளும் இசை நிகழ்ச்சிகளும் நடக்கின்றன. கார்கள் மற்றும் பிற வாகனங்கள் சிவப்பு சிக்னலில் காத்திருப்பதால் இவை அனைத்தும் பிஸியான நேரங்களில் நடக்கிறது. பச்சை விளக்கு எரியும்போது கலைஞர்கள் விரைவாக நடைபாதைக்கு விரைகிறார்கள்.

சரி, இன்றிரவு ஒளிபரப்பப்படும் BTSன் கிராஸ்வாக் கச்சேரியைப் பற்றி நாங்கள் உற்சாகமாக இருக்கிறீர்களா? கீழே உள்ள எங்கள் கருத்துகள் பிரிவில் உங்கள் எண்ணங்களைப் பகிரவும்!